CHIA TAY THÌ CHIA TAY, SAO PHẢI XOẮN

CHIA TAY THÌ CHIA TAY, SAO PHẢI XOẮN

By Truyen Hay Moi Ngay

Score: 4
4
From 1,128 Ratings

CHIA TAY THÌ CHIA TAY, SAO PHẢI XOẮN

Loading...

Tình yêu thật sự thì không dễ dàng mất đi, mà dễ dàng mất đi thì không phải tình yêu thật sự nữa. Thế nên nếu phải chia tay thì đó cũng không phải việc gì to tát trong cuộc đời cả, con gái ạ!
Này cô gái à, nếu phải chia tay một mối tình, thì xin em đừng buồn, cũng đừng khóc nữa. Tình yêu không phải tất cả, cuộc sống còn nhiều điều tươi đẹp, mà thời gian chẳng chờ đợi ai cả. Hãy giục giã lòng mình, đừng sống hoài sống phí những năm tháng tuổi trẻ nữa cô gái nhé!

Có bao giờ em thấy rằng mình đang mải mê với những cuộc hẹn hò, mong chờ những bữa ăn với người yêu mà vô tình quên mất bố mẹ ở nhà đang mong ngóng mình về ăn cơm như thế nào không? Khi em về nhà đã muộn, cơm bố mẹ phần nguội lạnh, đứa em thỏ thẻ thì thâm: “Chị ơi em muốn chị ở nhà, em không muốn chị đi đâu.”

Cô gái à, có bao giờ em chợt nhận ra mình vui vẻ chuẩn bị trước cho sinh nhật người yêu hay những dịp lễ Noel, Valentine… những hàng tháng trời, nhưng lại quên mất sinh nhật của bố mẹ không?
E hào hứng mua chiếc váy mới thật đẹp để đi chơi với người yêu, nhưng rồi chợt vô tình nhận ra lâu nay mẹ không mua chiếc áo mới nào cả…

Có những ngày em hì hụi đan khăn, móc găng tay sợ người yêu đi xe máy bị lạnh. Nhưng có bao giờ em nghĩ bố cũng cần một chiếc khăn thật ấm?
Em lo lắng để làm vừa lòng bố mẹ người yêu, nhưng ở nhà đôi khi lại vô tâm cãi lại bố mẹ khiến bố mẹ phiền lòng.

Em háo hức xem bộ phim này phim kia với người yêu, nhưng em có nhận ra lâu lắm rồi mình không cùng xem phim với bố mẹ, dành thời gian chuyện trò cùng cả nhà. Hãy thử ở nhà một buổi tối mất điện nhé, chẳng còn TV, laptop, điện thoại… cả nhà sẽ cùng quây quần lại một chỗ và em sẽ thấy sức mạnh của những cuộc trò chuyện gia đình.

Còn bạn bè nữa, em có thấy rằng có những cuộc hẹn với bạn bè em phải hủy vì ưu tiên đi với người yêu hơn không?

Có những chuỗi ngày đêm nào em cũng khóc, sáng dậy chào bình minh với đôi mắt sưng húp, có những lúc không thể không rơi nước mắt dù đang đi ngoài đường. Con gái còn trẻ, còn đẹp, tội gì em phải héo úa như thế?

Yêu nhau đến đâu rồi tình yêu cũng phôi pha. Còn bố mẹ là người sẽ chẳng bao giờ bỏ rơi em cả và sẽ luôn dành tình yêu vô điều kiện cho em. Chia tay buồn thật đấy nhưng cũng chẳng phải chuyện gì quá to tát đến mức không thể sống được nữa. Hãy dành một ngày cho bản thân, xem bộ phim yêu thích, nấu cơm trò chuyện cùng bố mẹ cô gái nhé. Đó chính là liều thuốc tốt nhất chữa lành vết thương trái tim mà chẳng chàng trai nào mang lại được cho em đâu!

Loading...

keyboard_arrow_up