Chạy Tình

(Truyện Hay Mỗi Ngày - Chạy Tình)

Chạy Tình

Gần cả tháng nay, người hắn rất vui vẻ và thoải mái ra hẳn. Mặc dù một ngày hắn phải bỏ sức hơn mươi tiếng đồng hồ tại cái Siêu thị to lớn nầy. Bởi, hắn đã chạy khỏi con bồ dạn dầy đã từng đeo đuỗi và quan hệ với hắn trong tám năm qua.

Cách đây hơn tám năm, có người đà tay dắt hai con nhỏ từ Việt nam sang du lịch, ở nhà một người chị ruột và làm quen được gia đình hắn. Vì hắn là người hàng xóm với chị người đàn bà ấy. Người đàn bà nầy trạc 43 tuổi, nhỏ hơn hắn 5 tuổi nên họ xưng hô với nhau anh, em rất tử tế.

Sau 3 tháng du lịch kết thúc, người đàn bà nầy không chịu về và tìm mọi cách lẫn trốn ở lại để xin tị nạn (Công việc dường như họ đã sắp xếp sẵn từ quê nhà có lẽ) Hên cho Thùy và hai đứa nhỏ, hồi ấy năm 2010 Chính phủ còn dễ dãi, có nghĩa là còn nhận những người tị nạn từ phương xa đến rai rai. Trong hoàn cảnh khó khăn lúc đầu, hắn là người được Thùy nhờ giúp đỡ về mặt giấy tờ, đưa đón. Bởi hắn đã sang Đức lâu và rành rẽ các thứ.

Đưa đi, đón về ngày nầy, qua ngày khác sự cảm ơn đã biến thành tình yêu. Sự giao du- sự thông cảm giữa người anh tốt và cô em khó khăn đã làm cho trái tim của Thùy rơi vào trái tim của hắn hồi nào không hay.

Khi mọi chuyện đã thành hình, Thùy và hai cháu nhỏ được chính thức tị nạn Chính trị tại Đức và được nhập trại như bao người khác. Cảnh hẹn hò, đưa đón như lúc trước không còn nữa và bây giờ đến cảnh hẹn hò theo kiểu khác. Cứ mỗi cuối tuần là hắn dối vợ và đến trại tị nạn ân ái cùng Thùy. Hắn đến độ hai đứa nhỏ rất mến và xem như cha ruột.Hồng ở nhà chẳng biết ất giáp gì cả, lúc trước ngỡ chồng mình đi làm việc thiện. Lúc sau ngỡ chồng mình đi thăm bạn bè đâu đó vào những ngày cuối tuần.

Ngày qua ngày Thùy vẫn thường xuyên liên lạc với Hồng trên tình bạn và phía sau họ lén lút đến nay đã tám năm mà người ngoài chẳng hề hay biết.

Thời gian đuỗi theo thời gian, mái đầu hắn bắt đầu lấm tấm vài hạt sương, sự suy nghĩ tối thiểu của hắn cũng hiện lên, hắn cảm thấy mình là người tội lỗi, hắn muốn xa lìa Thùy để trở về cuộc sống bình thường và chân thật hơn, nên hắn đã bao lần khuyên Thùy hãy cố tìm một người đàn ông khác hậu sự trong tương lai. Nhưng nàng nhất quyết yêu hắn và làm người tình thầm lặng đến suốt cuộc đời.

Mấy lần hắn bỏ lơ Thùy, nhưng tiếng Điện thoại cứ reo theo giờ đã được thương thảo như lúc đang yêu. Hắn có khi nghe, có khi không thèm nghe. Khi bắt Điện thoại, qua những lời đưa đẩy dù không muốn đến nàng nữa, nhưng cuối cùng hắn cũng phải ra xe và làm cho nàng vừa lòng. Còn khi reo mà không bắt Điện thoại, thì chỉ có môn tắt mà thôi, nếu Điện thoại còn mở thì tiếng reo ấy vẫn liên hồi.

Qua năm tháng, hắn nghĩ ra cách là bỏ cái hãng đang làm việc tại quê nhà và đi xin một cái hãng khác xa hơn để khi tiếng Điện thoại có reo mà còn cách chối từ được “Vì anh đang bận việc và còn đang ở xa đến chiều mới về được “. Khi về đến nhà có bà xã gần bên thì nàng không bao giờ làm phiền nữa. Cứ thế và cứ thế, hy vọng nàng sẽ chán nãn và không còn tìm đến mình.

Tương lai còn dài, chẳng biết mọi việc sẽ như thế nào, nhưng cả tháng nay tiếng Điện thoại quen thường không còn reo nữa. Tạm thời lòng hắn rất vui và xem như mình đã thoát nạn và cuộc chạy tình cũng khá lăm ly.

Thủy Điền

18-02-2018Nguồn - tác giả: : Thủy ĐiềnCó Thể Bạn Quan Tâm:


CON ĐƯỜNG MANG TÊN ANH

Cô bạn tôi từ Đalat xuống Nhatrang nghĩ hè. Vòng quanh từ phòng đợi của Air Việt Nam rồi lên nhà hàng trên lầu, tôi cũng chưa thấy bạn. Mấy chiếc A1 SKYRAIDER đang đáp xuống phi đạo giữa vòm trời thoáng đãng biếc xanh. Tôi mê hình ảnh tuyệt vời của máy bay hạ cánh trên mảnh đất ...

Xem tiếp
Tình Người Phi Công

Bốn chúng tôi học cùng lớp 11 nhưng Mẫu Đơn nhỏ tuổi nhất, hiền nhất và cũng đẹp nhất. Mọi nét trên gương mặt không có gì đặc biệt nhưng mắt, mũi, miệng đó hài hòa vào nước da trắng nuột thì lại là một mỹ nhân phúc hậu tuyệt vời tinh khiết, ngơ ngác và thật ngây thơ với chiếc áo ...

Xem tiếp
Hoa Nở Làng Tôi

Chương 1 Mộng ước tuổi thơ Mẹ nó hỏi? Nhân mầy làm cái gì mà ngày nào cũng vẽ ngoằn ngoèo dưới nền đất, rồi chấp tay sau lưng đi tới, đi lui như người mất hồn vậy Nhân. Đâu có gì đâu mẹ, ngồi buồn vẽ vài ba cái hình cho vui vậy thôi. Lát nữa quyét sân, sẵn tay con ...

Xem tiếp
Đôi tay, đôi chân và mái tóc con

Con đi qua những mùa yêu thương của mẹ với mái tóc dài, với đôi tay ngoan và đôi chân mỏi mệt. *** Mái tóc dài của con, sớm hôm mẹ chăm bằng bồ kết, bằng lá bưởi sau nhà. Là những vuốt ve, tiếc nuối về thời son trẻ 'tóc mẹ đã từng đẹp như thế'. Con của mẹ, năm nàng công chúa ...

Xem tiếp
Khi giấc mơ cha mang dáng hình con

Hành trình sống của mỗi người là chuỗi ngày đứng trước những lựa chọn : thánh thiện và tội lỗi, khiêm nhường và tự mãn, can đảm và hèn nhát. Có những lựa chọn khiến cuộc đời của chúng ta trải đầy nhưng hoa hồng, nhưng cũng có những lựa chọn đẩy con người vào bóng tối. Và nam diễn ...

Xem tiếp
Cà phê võng và sông nước Cà Mau

...Chị bảo văn hóa nơi đây có rất nhiều điều thú vị, các anh hãy tự đi và tìm hiểu hẳn sẽ có rất nhiều điều làm các anh thích thú... *** Trong chuyến đi thực tế sáng tác của đoàn văn nghệ sỹ Thái Nguyên tại thành phố biển Vũng Tàu đầu tháng 10 năm 2017. Tôi thật sự may mắn được ...

Xem tiếp
Xem thêm, còn nhiều lắm
Nếu bạn là tác giả của những câu truyện trên, vui lòng cho chúng tôi biết và liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cam kết đề tên tác giả, hoặc chúng tôi sẽ xóa các bài viết vi phạm. Hãy cùng Truyện Hay Mỗi Ngày chia sẻ những câu chuyện đời thường xoay quanh gia đình, thầy cô, bạn bè nhưng ẩn sâu trong nó là tình yêu thương, sự hi sinh, lòng kính trọng mà cuộc sống hiện đại đã khiến chúng ta đôi lúc lãng quên, chôn vùi trong ngổn ngang công việc.
Đối với những bạn muốn cộng tác viết bài trên trang web vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email: truyenhaymoingay.net (@) gmail.com
top