CÂU NÓI RÓT MẬT VÀO TIM MẠNH HƠN CẢ ANH YÊU EM

CÂU NÓI RÓT MẬT VÀO TIM MẠNH HƠN CẢ ANH YÊU EM

By Truyen Hay Moi Ngay

Score: 4
4
From 825 Ratings

CÂU NÓI RÓT MẬT VÀO TIM MẠNH HƠN CẢ ANH YÊU EM

Loading...

Các đấng nam nhi có biết, cô bạn gái bé nhỏ của mình thích nghe bạn nói gì nhất không? Chưa chắc là 3 từ "Anh yêu em" đâu nhé!

1. "Anh tin em"

Trong chúng ta có bao nhiêu người sẽ dành trọn vẹn cho tình yêu của mình? Không có gì sai khi bạn cho nàng biết về sự tin tưởng của bạn, bởi vì điều này mà cô ấy sẽ cảm thấy vui và tự hào. Ngoài ra, cả hai cũng sẽ cảm thấy thoải mái hơn thay vì cứ suy nghĩ về lòng tin của đối phương.

2. "Anh tha thứ cho em"

Trong tình yêu, có thì dễ nhưng giữ được hay không mới là khó. Đau đớn nhất là khi mất đi rồi mới biết mình yêu họ hơn cả sinh mệnh... Có người chờ đợi cả đời chỉ để được nghe lời tha thứ của đối phương mà thôi.

3. "Anh luôn ở đây, chỉ cần quay đầu lại em sẽ thấy"

Để yêu một ai đó cần có một chữ duyên.

Để kết hôn với một ai đó cần có một chữ nợ.

Khi duyên và nợ gặp nhau, hôn nhân là kết tinh cho một mối tình. Cuộc đời không phải là giấc mơ, luôn bề bộ những lo toan, mệt mỏi, chạy theo danh vọng, địa vị... Tin tôi đi, thời gian dần trôi bạn sẽ thấy tình yêu đẹp là một tình yêu không vội vàng quá, không tha thiết quá, không lãnh đạm quá và cũng không phũ phàng quá. Chỉ cần quay đầu lại thì "người ấy" vẫn đứng sau lưng mỉm cười và thủ thỉ một câu: "Anh ở đây".

Khi đó, tình yêu gọi là "duyên kiếp tiền định" rồi các bạn ạ.

4. "Anh cần em"

Chắc hẳn bất cứ cô nàng nào khi nghe câu nói này cũng cảm thấy xao xuyến và mãn nguyện bởi lẽ chỉ khi đặt niềm tin hoàn toàn, yêu sâu nặng mới có thể mạnh dạn đưa ra lời tuyên bố đầy tính dứt khoát này.

5. "Cám ơn em"

Câu nói này thể hiện toàn bộ sự biết ơn và hạnh phúc với người yêu rằng chính nàng đã tặng bạn một tình yêu đẹp, một cảm xúc tuyệt vời, niềm vui và thật nhiều thứ khác. Đừng quên nói lời cảm ơn, dù đó đơn giản chỉ là khi nàng nấu cho bạn một bữa ăn ngon lành, giúp bạn dọn dẹp nhà cửa hoặc bất ngờ dành cho bạn một nụ hôn.

6. "Anh rất tự hào về em"

Nếu có một người luôn ủng hộ bạn, điều này sẽ chẳng khác gì một lực đẩy mạnh mẽ từ phía sau giúp bạn có động lực luôn hướng về phía trước. Bạn sẽ cảm thấy mạnh mẽ và tự tin hơn rất nhiều nếu trước mỗi công việc hay một quyết định nào đó bạn nhận được câu nói "Anh rất tự hào về em" từ phía chàng trai của mình. Khi ấy, bạn biết rằng bên cạnh mình luôn có một người đồng hành, luôn là chỗ dựa, điểm tựa vững chắc cho bạn.

(ST)

CHÚC CÁC BẠN & GIA ĐÌNH BUỔI TỐI BÌNH AN, ẤM ÁP

Loading...

keyboard_arrow_up