Tin Tức

5 Nguyên tắc để thiết kế pano quảng cáo hiệu quả

5 Nguyên tắc để thiết kế pano quảng cáo hiệu quả

Quảng cáo đó giờ vẫn là một trong những công cụ tuyệt vời giúp bạn nhanh chóng mang lại thương hiệu đến với các đối tượng khách hàng. Nổi bật trong các hình thức quảng cáo chính là loại hình pano quảng cáo ngoài trời. Đây là hình thức quảng cáo được du nhập từ nước ngoài, do đó, chúng tôi sẽ giúp bạn có được các một số nguyên tắc để thiết kế được một tấm pano quảng cáo hiệu quả nhé.

5 Nguyên tắc để thiết kế pano quảng cáo hiệu quả

1. Đi thẳng vào thông điệp

  • Đối với loại hình pano quảng cáo ngoài trời thì bạn sẽ dễ dàng bắt gặp loại hình quảng cáo này trên các đoạn đường đông đúc người qua lại, trên quốc lộ, giao lộ, tỉnh lộ,… Đây là những đoạn đường mà khách hàng thường chạy với tốc độ cao, nên việc ghi nhớ sẽ bị hạn chế rất nhiều. Do đó, những thông tin mà bạn truyền tải đến khách hàng phải đánh thẳng vào thông điệp, để họ dễ dàng ghi nhớ. 
  • Thông thường, một trong những cách xây dựng bảng hiệu quảng cáo là phải thiết kế thông điệp sao cho hiệu quả nhất. Một trong những cách thiết kế thông điệp hiệu quả là dựa trên màu sắc, logo, thông tin. Đặc biệt bạn nên suy nghĩ xem thông điệp đó có thể ghi nhớ một cách nhanh chóng hay không? Nếu bạn sáng tạo được một câu chuyện để truyền tải thông điệp thì sẽ là một trong những cách tuyệt vời giúp bạn truyền tải thông điệp đến khách hàng đấy.

5 Nguyên tắc để thiết kế pano quảng cáo hiệu quả

2. Thông điệp, ngắn gọn và dễ nhớ

  • Một trong những cách giúp bạn có được một thông điệp, ngắn gọn và dễ nhớ là phải lựa chọn thông điệp sao cho trong 10 giây, khách hàng phải nhớ được.
  • Bạn có thể kiểm tra thử với những nhân viên của mình, nếu họ có thể dễ dàng ghi nhớ thì bạn đã thành công rồi nhé. Tuy nhiên, bạn phải đảm bảo quy tắc 7 chữ khi thiết kế nội dung nhé.

5 Nguyên tắc để thiết kế pano quảng cáo hiệu quả

3. Chữ to rõ, dễ đọc, dễ ghi nhớ

  • Bên cạnh đó, việc lựa chọn những kiểu chữ to, rõ, dễ đọc, dễ nhìn và dễ ghi nhớ sẽ là một trong những yếu tố giúp bạn có được một tấm bảng hiệu pano quảng cáo thu hút. 
  • Ưu điểm của việc chọn lựa những font chữ nổi, đậm và dễ nhìn sẽ giúp cho khách hàng, những người lưu thông trên đường sẽ dễ dàng nắm bắt được thông điệp một cách dễ dàng. Ngoài ra, kích thước chữ lớn cũng sẽ giúp khách hàng có thể nhìn thấy từ khoảng cách xa nhé.

4. Phối màu sắc tuyệt vời và thu hút

Ngoài ra, việc phối màu và lựa chọn màu sắc sao cho tấm bảng hiệu quảng cáo trở nên tuyệt vời và thu hút. Thông thường, những màu sắc tương phản và đối lập nhau sẽ giúp bảng hiệu quảng cáo nổi bật lên được thông tin quan trọng nhất.

5 Nguyên tắc để thiết kế pano quảng cáo hiệu quả

5. Cân nhắc vị trí đặt biển quảng cáo và bảng hiệu

Điều cuối cùng, sau khi bạn đã có được một tấm pano quảng cáo đẹp và thu hút rồi, thì lựa chọn vị trí đặt bảng hiệu quảng cáo cũng quan trọng không kém nhé. Điều này sẽ giúp cho bạn nhanh chóng có được sự chú ý của khách hàng, giúp nhanh chóng có được lại doanh thu và đem thương hiệu đến gần với đối tượng khách hàng của mình nhiều hơn.

Hy vọng những thông tin trong bài viết này sẽ giúp ích cho bạn. Với những thông tin trên đây, chúng tôi mong rằng bạn đã biết cách sáng tạo một tấm bảng hiệu pano quảng cáo sao cho thật bắt mắt và hấp dẫn nhé. Chúc các bạn thành công.

 

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button