Nghi vợ ngoại tình, chồng tôi suy sụp và đòi ly hôn

Nghi vợ ngoại tình, chồng tôi suy sụp và đòi ly hôn

By Truyen Hay Moi Ngay

Score: 4
4
From 4,019 Ratings

Nghi vợ ngoại tình, chồng tôi suy sụp và đòi ly hôn

Loading...

Tôi và chồng kết hôn đã được 5 năm rồi, chúng tôi có một bé gái hai tuổi. Trước khi sinh con chúng tôi cũng hay giận dỗi, cãi vã nhau vài hôm rồi lại làm lành, nhưng từ khi có con thì mâu thuẫn đã nhiều hơn, căng thẳng hơn. Chồng tôi là chủ doanh nghiệp thành ra thường xuyên phải đi nhậu nhẹt, mỗi lần say về thấy vợ khó chịu hay sai bảo gì mà không làm thì anh ấy đánh tôi ngay, có lần còn đánh trước mặt con hay ông bà. Nhiều lần tôi cũng đã nhắc nhở chồng sau khi anh tỉnh rượu, tôi còn nhờ cả ông bà hai bên khuyên giải. Biết tôi chịu đựng thì anh cũng đã có nhiều thay đổi, tôi rất mừng vì điều đó.

Cách đây nửa năm, tôi được công ty cử đi học lớp bồi dưỡng nghiệp vụ, khi đó tôi có quen một anh. Anh là người đã có gia đình nhưng luôn ra sức tán tỉnh tôi bằng cách thường xuyên gọi điện, chia sẻ về công việc, cuộc sống. Trong một lần hai vợ chồng tôi giận nhau anh còn chủ động gọi điện để hỏi han, an ủi tôi.

chong1-3897-1429174967.jpg

Ảnh minh họa.

Tuy nhiên tôi chỉ tâm sự với người ấy qua điện thoại mà thôi, chưa có cuộc gặp gỡ riêng nào cả, rồi cũng đến ngày chồng tôi phát hiện ra có người thường xuyên gọi điện cho tôi và tra hỏi vợ. Tôi đã trả lời rằng tôi và anh ta chỉ tâm sự qua các cuộc điện thoại thôi và tôi có lỡ nói với chồng một câu rằng "tôi không dứt khoát với người ta vì muốn để dự phòng".

Giờ đây anh ấy rất đau khổ, nghĩ rằng tôi đã ngoại tình và ăn nằm với người ta. Anh bắt tôi chứng minh tôi không có gì khác ngoài tâm sự qua điện thoại. Chồng tôi đã suy sụp rất nhiều, không ăn uống, chỉ nhậu, có khi ngồi đâu đó uống rượu một mình đến đêm mới về nhà. Vì vậy mà công việc của anh cũng khó khăn theo, anh không thể làm gì khác, chơi thể thao cũng không được.

Anh bảo muốn đi đâu đó một thời gian chứ không thì nhục lắm, thiên hạ người ta sẽ cười vào anh, khinh thường anh. Tôi thương chồng lắm nhưng giờ anh đã mất lòng tin và chỉ muốn ly hôn, gia đình hai bên đã biết chuyện và khuyên anh rất nhiều nhưng càng ngày anh lại càng suy sụp.

Tôi phải làm sao để giữ gia đình, giữ hạnh phúc mà chính tôi đã gây ra sự đổ vỡ đây? Tôi thực sự hết cách rồi. Mong mọi người hãy giúp tôi với.

Thảo8.24

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Loading...

Loading...

keyboard_arrow_up