Tôi phải làm sao khi biết chồng mình là gay

Tôi phải làm sao khi biết chồng mình là gay

By Truyen Hay Moi Ngay

Score: 4
4
From 5,417 Ratings

Tôi phải làm sao khi biết chồng mình là gay

Loading...

Tôi lấy chồng được ba năm và có một cháu trai được 10 tháng tuổi. Cuộc sống của tôi bề ngoài ai cũng ngỡ là hạnh phúc nhưng tôi rất hoang mang không biết mình nên như thế nào nữa bởi chồng tôi là người đồng tính. Tôi phát hiện ra điều này đã cách đây một năm nhưng vì con mà tôi cứ sống với những nỗi buồn này và cho đến giờ tôi mới biết thật sự về con người của anh ấy.

Anh ấy phát hiện ra mình là gay từ năm cuối đại học. Cho đến giờ dù có vợ con rồi anh ấy vẫn thường xuyên quan hệ và gặp gỡ những người cùng giới. Tôi thường xuyên rơi vào trạng thái buồn rầu chán nản, hai vợ chồng cũng đã nói chuyện thẳng thắn. Anh cũng nói hết sự thật và mong em thông cảm chia sẻ.

chong1-8283-1429200373.jpg

Ảnh minh họa.

Về phía tôi, tôi không thể sống mà không có anh ấy ở bên cạnh, rồi lại cứ nghĩ anh ấy đi nhà nghỉ với người khác là tôi lại muốn điên đảo lên. Tôi cũng nghĩ đến việc chia tay nhưng nhìn đứa con và gia đình hai bên rồi công việc của anh, tôi lại không làm được. Nhưng nếu phải tiếp tục cuộc sống như thế này thì tôi lại không chịu nổi, nhìn thấy vợ chồng người khác hạnh phúc tôi lại ứa nước mắt.

Anh rất chu đáo với vợ con, cả chuyện vợ chồng cũng không lạnh nhạt lắm nhưng trong đầu anh ấy lúc nào cũng nghĩ tới thế giới đó. Tôi muốn duy trì hạnh phúc này thì cần phải làm gì các anh chị cho tôi lời khuyên ạ. Tôi xin chân thành cảm ơn.

Ngọc Phương

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Loading...

Loading...

keyboard_arrow_up