Nghe lời mẹ, bạn trai đòi chia tay, bỏ thai vì không hợp tuổi

Nghe lời mẹ, bạn trai đòi chia tay, bỏ thai vì không hợp tuổi

By Truyen Hay Moi Ngay

Score: 4
4
From 3,401 Ratings

Nghe lời mẹ, bạn trai đòi chia tay, bỏ thai vì không hợp tuổi

Loading...

Em năm nay 27 tuổi, là nhân viên xuất nhập khẩu của công ty nước ngoài. Em biết và quen bạn trai hiện tại được hai năm và chúng em đã yêu nhau được 9 tháng. Yêu nhau một thời gian chúng em đã thống nhất mùa thu năm nay sẽ tổ chức đám cưới. Do đã yêu nhau và xác định dài lâu nên chúng em đã vượt rào. Hiện tại em đã có bầu được hơn 6 tuần.

Cả hai đã về ra mắt hai gia đình. Gia đình em tuy không hài lòng về anh nhưng cũng không phản đối. Còn về gia đình anh dù biết là em đã có bầu nhưng vẫn phản đối rất quyết liệt, vì lý do em và anh không hợp tuổi, nếu lấy nhau sau này hai đứa sẽ ly hôn, cuộc sống sẽ khó khăn... và em không phù hợp với văn hóa, lối sống của gia đình anh. Bởi gia đình anh là gia đình thuần nông, vẫn còn ảnh hưởng một phần tư tưởng phong kiến và đề cao các giá trị văn hóa, phong tục tập quán, lối sống của nông thôn, đặc biệt là mẹ anh, bác phản đối rất gay gắt.

babau-8613-1429067051.jpg

Ảnh minh họa.

Qua tiếp xúc, em biết mẹ anh là người cực kỳ mê tín, đồng bóng, nói chuyện trước sau không thống nhất, lúc nói thế này lúc nói thế khác, bà cương quyết phản đối và dùng nhiều từ ngữ xúc phạm em. Mẹ anh nói nếu anh cưới em bà sẽ từ anh, không coi anh là con và còn dọa sẽ tự tử. Cả gia đình anh đều yêu cầu em phải bỏ thai. Hiện tại gia đình em vẫn chưa biết em đã có thai, chỉ có chị của em biết. Chị của em bắt em phải phá thai vì sợ mẹ em không chịu được cú sốc này. Anh là người hiền lành và có phần nhu nhược, anh thuyết phục gia đình không được nên cũng muốn em bỏ thai.

Bản thân em không muốn bỏ đứa bé vì em không đủ nhẫn tâm và hiện tại em cũng không còn quá trẻ. Em dự định sẽ sinh con và làm mẹ đơn thân. Nhưng cứ nghĩ tới gia đình, tới bố mẹ mà em không đành lòng. Em không biết mình phải làm sao khi đứng giữa quyết định khó khăn này. Mong mọi người hãy cho em lời khuyên.

VyVy

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Loading...

Loading...

keyboard_arrow_up