Ám ảnh chuyện mua vui gái làng chơi

Ám ảnh chuyện mua vui gái làng chơi

By Truyen Hay Moi Ngay

Score: 4
4
From 2,403 Ratings

Ám ảnh chuyện mua vui gái làng chơi

Loading...

Khi nhìn thấy hình ảnh những cô gái xinh đẹp, nóng bỏng, tôi đã không kiềm chế được bản thân mình. 


Tôi đang bị ám ảnh bởi chuyện tìm tới gái làng chơi để “mua vui”. Tôi đã bứt rứt trong cảm giác đầy tội lỗi, nó quả là một cảm giác thật kinh khủng!

Tôi cảm thấy mình như một người chồng tồi tệ. Tôi biết việc làm của mình hoàn toàn không đúng, nhưng tôi đã phải sống trong sự dằn vặt về những cô gái làng chơi đã đi qua cuộc đời tôi.

Tôi và vợ lấy nhau cũng được một quãng thời gian khá dài. Lần đầu tiên tôi gặp cô ấy, tôi đã xác định cô ấy sẽ là người phụ nữ đầu tiên và cũng là người cuối cùng trong lòng mình. Và cho tới bây giờ, tình cảm ấy vẫn không thể thay đổi.

Tôi yêu vợ rất nhiều. Vợ cũng yêu và dành trọn cuộc đời cô ấy cho tôi, bao gồm cả một đời sống chăn gối khá tốt đẹp. Nhưng chỉ duy nhất một lần, sau khi tôi tình cờ thấy một trang web sex, trên đó có rất nhiều cô gái thực sự trẻ đẹp, gợi cảm và vô cùng nóng bỏng. Không kiềm chế nổi bản thân, tôi đã liều mình “đặt hàng” và qua đêm với cô gái trên mạng ấy. Và giờ đây tôi đang bị ám ảnh bởi tội lỗi đó của mình.

Chuyện đó thật điên rồ nhưng tôi vẫn cứ tiếp tục đặt hàng những cô gái khác nữa. Tôi không thể hiểu nổi bản thân mình đang nghĩ gì?

Có lẽ tôi nên nói ra sự thật này với vợ mình. Tôi nghĩ cô ấy chắc sẽ tha thứ cho tôi và có lẽ đây là cách duy nhất tôi có thể thoát khỏi nỗi ám ảnh này.

Tôi không nghĩ việc tôi "mua vui" gái mại dâm là phản bội vợ. Đây chỉ là vấn đề về tâm sinh lý và nó cũng không phải tội ngoại tình. Đúng vậy chứ? Tôi tự hứa bản thân sẽ sửa đổi và không bao giờ gặp lại những cô gái làng chơi như vậy nữa. Tất cả đã là quá khứ.

Tôi là loại đàn ông phản bội, lừa dối và là một người chồng tồi tệ, phải vậy không?

Loading...

Loading...

keyboard_arrow_up