Lời yêu thương ấy

Lời yêu thương ấy

By Truyen Hay Moi Ngay

Score: 4
4
From 3,646 Ratings

Lời yêu thương ấy

Loading...

Con chưa bao giờ kính tặng mẹ hoa hồng dù chỉ là một cành hoa nhỏ. Ngày 8/3 những chợ hoa tấp nập người với người. Con nhìn thiên hạ mua những cành hoa rực rỡ và tự hỏi trong số đó có ai mang về tặng mẹ mình không?! Mẹ, và những người mẹ vẫn cứ lặng lẽ âm thầm nhìn theo bóng dáng con mình. Mẹ chăm lo từng chút một để rồi chúng lớn lên, thản nhiên bước vào cuộc đời. Mẹ đã từng cần mẫn như những người thợ làm vườn chăm bón cho cây. Và khi cây nở hoa thì mẹ lại lặng thầm nhìn bông hoa vui đùa cũng những loài hoa khác. Con hiễu được điều đó và con con cần có mẹ bên cạnh hơn lúc nào hết. Xin được gửi đến mẹ tấm lòng của con như một cành hồng tươi thắm nhất.

Con chưa bao giờ gửi mẹ một tấm thiệp mừng cho dù đã bao lần cùng bạn bè đi vòng quanh các cửa hàng chọn thiệp. Những cánh thiệp rực rỡ hay nhu mì, đủ thứ hoa văn hay chỉ với vài đường nét đơn giản, tất cả như cứ lạnh lùng trước mắt con. Mẹ biết không, có một loại thiệp rất ít người chọn mua, đó là thiệp có in dòng chữ For my mother - thiệp dành cho mẹ. Con không tin, và cũng không có người mẹ nào tin là những người trẻ hôm nay hờ hững với mẹ mình như thế. Có lẽ, chỉ vì người ta nghĩ rằng một tấm thiệp chưa đủ cho mẹ. Có phải con nguỵ biện không hở mẹ?! ...Ngày 8/3, con xin gửi đến mẹ những lời chúc yêu thương nhất như những tiếng bi bô ngày con còn thơ dại.

Con chưa bao giờ gửi e-mail hay chat trên mạng cùng với mẹ. Mẹ đâu có cần và cũng chẳng bao giờ mở e-mail hay vào mạng. Có những lúc mãi mê trên mạng mà con đã quên đi người mẹ thân yêu của mình. Chỉ có mẹ, với trái tim bao la và nhân hậu, mẹ luôn cảm thấy hạnh phúc khi khi nhận được nụ cưòi của con. Chẳng cần lên mạng, chẳng cần account, mẹ vẫn gửi vô vàng thông điệp yêu thương mà con thì cứ vô tình. Mẹ ơi, nếu gửi mail cho mẹ ngay bây giờ, con sẽ viết:” Con yêu mẹ biết dường nào!!!”. Và con biết, những giây phút bên mẹ con cảm thấy hạnh phúc hơn mọi thứ quà tặng của trần gian. Và con xin được gởi cho mẹ lời yêu thương ấy mãi mãi.

Loading...

Loading...

keyboard_arrow_up