Cậu hãy để tớ là gió của đời cậu nhé!

Cậu hãy để tớ là gió của đời cậu nhé!

By Truyen Hay Moi Ngay

Score: 4
4
From 2,672 Ratings

Cậu hãy để tớ là gió của đời cậu nhé!

Loading...

Nếu một ngày nào đó, gió thổi qua cuộc đời cậu thì cậu hãy nhớ rằng: tớ chính là cơn gió đó!

Cô- một sinh viên năm cuối 1 trường Y trên mãnh đất Đà Thành này. Còn Cậu-là sinh viên năm 2 của trường Bách khoa Đà nẵng. Giữa cô và cậu không có một chút quan hệ nào vậy mà họ lại quen nhau.

Họ quen nhau qua một trang Consfesion của trường Bách khoa. Thực sự thì mới đầu khi cậu addfriend cô, cô không hề biết cậu nhỏ hơn cô 1 tuổi. Cô thực sự ấn tượng về cậu nhóc này, gọi nhau là cậu tớ hoặc hơn nữa chỉ là cái tên. Cái kiểu trẻ con không phải người lớn không xong của cậu, rồi cả lần đầu tiên gặp mặt nữa, cậu chê cô là già trong cái mốt tóc xoăn… Vậy là ấn tượng ban đầu của cậu trong cô vậy đó. Những lần gặp mặt sau, Cũng vậy cậu không bao giờ khen cô lấy một lời, thay vào đó là những lời nói chân thật. rồi dần dần, cô thích cậu, cô hiểu điều gì đang đến với mình. Cô cũng biết cậu còn yêu, yêu tha thiết cái cô bé người yêu cũ của cậu. Cô muốn cho cậu biết quá khứ chỉ là quá khứ mà thôi. Cô cũng đã từng yêu tha thiết một người đàn ông mà. Nhưng mấy ai hiểu được nỗi đau cô đã chịu đựng khi phải nói lời chia tay anh, bởi tình yêu cô dành cho anh còn quá lớn. Vậy mà hơn 1 năm nay, cô đã sống và quên đi cái mối tình đó, và quên luôn cả nỗi đau của mình, hiển nhiên là nó không dễ dàng với cô. Vì thế hơn ai hết cô là người hiểu chuyện gì đang xãy ra với cậu. Cô luôn lắng nghe cậu nói, nhưng không bao giờ cô khuyên bảo hay làm điều gì đó tương tự. Cậu luôn nghĩ cô là người không bao giờ thấu hiểu cậu, rằng cô chỉ biết lắng nghe mà thôi. Chỉ là cô muốn giấu đi tất cả qua cái vỏ bộc mạnh mẽ hay cười mà thôi.

Rồi ngày đó cũng đến, ngày cô quyết định nói cho cậu nghe tất cả những tình cảm của mình. Cậu đã lắng nghe tất cả nhưng cậu chỉ xin lỗi cô và muốn cô ở bên cậu như 1 người bạn. cô hiểu và càng trân trọng cậu hơn. Nếu cậu nói cậu thích cô chưa chắc cô đã vui. Cậu đã không cho cô đóng cái vai người thay thế đó. Đó là điều khiến cô cảm thấy hạnh phúc, hơn cả việc cậu làm người yêu cô. Cô cứ ở bên cậu như vậy, như một người bạn không hơn không kém. Có chăng thì là cái nắm tay cái ôm nhẹ cậu dành cho cô. Mùa đông đến cô đan cho cậu cái khăn len, cô đã rất vui khi cậu nhận và quàng nó. Rồi cô trở lại phòng cậu thăm cậu, cô nhận ra cái ảnh cậu và người con gái ấy tay trong tay ngay ở đầu giường cậu. Cô giận cô ghen, cô không hiểu mình đang làm gì? Cô đòi hỏi cậu một mối quan hệ rõ ràng. Cậu thì không cho cô điều đó được lúc này, còn cô lại nông nổi. cô nhắn tin điện thoại cậu rep lại nhưng chỉ là tin nhắn bảo cô đi ngủ. cô không chịu rồi bao nhiêu bực tức cậu đổ lên cô. Cậu nói không muốn nhắn tin với cô nữa, bảo cô đừng phiền cậu. Là lần đầu tiên cậu nổi nóng với cô, là lần đầu tiên cậu nói cô phiền cậu. Cô hiểu được rằng không gì cứu được mối quan hệ này.

Cô lang thang Facebook, đọc những mẫu truyện ngắn, vô tình cô muốn vào trang cá nhân của cậu. Và cô phát hiện ra cái sự thật kinh hoàng, cậu đã unfriend cô rồi. Giờ đây cô với cậu chỉ là người dưng sao? Cô tự hỏi, cũng tự trả lời rồi. Cô Vẫn quyết định nhắn cho cậu tin nhắn cuối cùng rằng cô biết đối với cậu cô chỉ là cơn gió thoảng qua, nhưng đối với cô, cậu là 1 nữa cô tìm. Hãy để cô mãi là gió thoáng qua đời cậu.

Ngày ngày , cô vẫn xem fb cậu viết gì? Cô muốn biết cậu đang như thế nào? Nhưng cô biết mình không nên gặp cậu lúc này, đúng hơn là không thể gặp. cô dặn lòng mình mỗi ngày bớt nhớ cậu 1 chút là cô sẽ quên cậu thôi. Cô cũng tự hứa sau này khi quên cậu cô sẽ gặp trả lại cậu cuốn nhật ký về những yêu thương của cô dành cho cậu và cả câu chuyện cuộc đời cô nữa.

Giờ đây cô vẫn đang chờ cái ngày đó!

Loading...

Loading...

keyboard_arrow_up